Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ngày nay, mạng không dây Wifi đã được dùng phổ biến tới từng doanh nghiệp và các hộ gia đình, các thiết bị IT không dây, trong đó có điện thoại IP Wifi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Điện thoại IP Wifi là dòng điện thoại VoIP dùng mạng Wifi làm môi trường kết nối để thực hiện nghe/gọi điện nội bộ và ra ngoài mạng diện rộng PSTN, GSM, VoIP. Ưu điểm lớn nhất của điện thoại IP không dây là đơn giản hóa việc lắp đặt, thi công và tiết kiệm chi phí cho các hạng mục dây mạng, phụ kiện mạng. Giải pháp không dây Wifi cũng giúp người dùng bố trí được vị trí đặt thiết bị tại nơi không thể thi công được dây mạng, hoặc các khu vực cần ưu tiên về cảnh quan, môi trường như sân bay, kho bãi, nhà ga, khu du lịch sinh thái, sân golf, khách sạn, resort.v,v,

Điện thoại IP Wifi Atcom

Là một trong những điện thoại bàn VoIP nổi tiếng trên thế giới cho giải pháp nghe/gọi qua mạng Wifi, Atcom cung cấp cho người dùng sản phẩm chất lượng sóng tốt, kết nối Wifi ổn định với đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Với nhu cầu cần trang bị số lượng lớn, giá rẻ, Atcom cung cấp các dòng điện thoại bàn bao gồm Atcom A10W, Atcom A20WAC. Trong khi đó, model Atcom A48WAC, Atcom A68WAC là sự lựa chọn thích hợp cho những vị trí làm việc như quản lý, lễ tân, thư kí khi liên tục bận rộn với các cuộc gọi, cần những tính năng trợ giúp đặc biệt để nghe gọi.

Các loại điện thoại IP Wifi Atcom đều được cung cấp 2 cổng mạng có dây 100Mbps và Gigabit, cho phép doanh nghiệp chuyển sang dùng mạng có dây khi cần thiết. Tính năng này mang lại sự linh hoạt vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc từ các nhà sản xuất khác.

Theo xu hướng văn phòng không dây hiện đại ngày nay và những lợi ích lớn mà mạng không dây Wifi mang lại. Điện thoại IP Wifi nói chung và điện thoại Atcom nói riêng, là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp khi cần đầu tư một hệ thống truyền thông VoIP giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo dưỡng và một không gian văn phòng, môi trường làm việc hiện đại, năng động.