Hiển thị tất cả 4 kết quả

Router là thiết bị định tuyến được thiết kế để chuyển tiếp các gói dữ liệu IP giữa các mạng LAN với nhau. Ứng dụng nhiều nhất của thiết bị định tuyến là kết nối các mạng LAN doanh nghiệp, hộ gia đình, các tổ chức để phục vụ việc trao đổi, chia sẻ dữ liệu giữa người dùng trên mạng Internet.

Router dùng dây

Bộ định tuyến dùng dây là giải pháp lý tưởng cho các hệ thống mạng cần độ chịu tải cao, tốc độ truyền ổn định, đặc biệt phù hợp với yêu cầu của mạng doanh nghiệp. Thiết bị định tuyến có dây có thể được thiết kế với 1 cổng WAN để kết nối ra mạng diện rộng, cũng có thể được kết nối với 2 cổng WAN hoặc hơn, để đảm bảo cân bằng tải tốt hơn.

Ngày nay, nhu cầu IIoT (vạn vật công nghiệp) phát triển mạnh mẽ, thiết bị định tuyến chuẩn công nghiệp (Industrial Router) ra đời để đáp ứng với nhu cầu sử dụng mạng tại các khu vực có thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống bụi, chống ẩm cao với các tiêu chuẩn vỏ bảo vệ từ IP 30 trở lên, nhiệt độ hoạt động từ -40~+75 độ C. Với thiết kế linh hoạt kiểu treo tường, DIN-rail, Rackmount, bộ định tuyến chuẩn công nghiệp có thể dễ dàng gắn vào tường hoặc các tủ kỹ thuật ngoài trời. Hơn nữa, Industrial Router PoE là thiết bị vừa có thể định tuyến trao đổi dữ liệu, vừa có thể cấp nguồn cho các thiết bị chuẩn PoE như Wifi AP để thiết lập một hệ thống mạng Wifi không dây chuẩn công nghiệp.

Industrial Router là giải pháp lý tưởng sử dụng tại các nhà máy công nghiệp, lắp đặt ngoài trời tại các tủ kỹ thuật, sân bay, khu công cộng,… đảm bảo sự hoạt động ổn định, bền bỉ cho doanh nghiệp.

Router Wifi

Thiết bị Router Wifi được thiết kế để kết nối mạng nội bộ không dùng dây (mạng Wifi) của một doanh nghiệp, hộ gia đình ra mạng diện rộng Internet. Bộ định tuyến Wifi phổ thông thường hỗ trợ băng tần đơn 2.4GHz và 5Ghz, hoặc băng tần kép với cả 2 băng tần 2.4Ghz/5GHz vào một thiết bị. Phía giao tiếp với mạng nội bộ có dây thường sẽ hỗ trợ 1 ~ 4 cổng RJ45, tốc độ 10/100Mbps và Gigabit. Với công nghệ phát triển, các thiết bị định tuyến Wifi có thể hỗ trợ tốc độ truyền tải từ 150Mbps cho tới 1600Mbps, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng những ứng dụng cần băng thông lớn, như Video, Game, hội nghị truyền hình,… qua mạng không dây tiện lợi.