Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thiết bị ngoại vi mạng bao gồm bộ chuyển mạch IP KVM (IP KVM Switch), bộ quản lý nguồn IP (IP Power Manager) để quản lý trung tâm dữ liệu, trung tâm truyền thông kỹ thuật số (Digital Media Center), bộ mở rộng IP HDMI và NAS (IP HDMI extender and NAS) dùng trong doanh nghiệp. Các thiết bị ngoại vi mạng giúp tạo ra một môi trường mạng hiệu quả, tăng trải nghiệm sử dụng bằng các tiện ích và tính năng chuyên nghiệp cho người dùng.

Thiết bị KVM Switch

Thiết bị chuyển mạch KVM Switch là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để điều khiển một nhóm máy tính PC/máy chủ trực tiếp một cách tập trung, giúp quản trị viên có thể truy cập, quản lý chúng một cách dễ dàng, tiện lợi. Bộ chuyển mạch KVM Switch có thể là thiết bị tích hợp bàn phím, chuột, cũng có thể tích hợp thêm màn hình LCD mà không yêu cầu trình điều khiển phần mềm hoặc cấu hình hệ thống. Bộ chia mạng KVM Switch có khả năng hỗ trợ từ 8 tới 16 máy tính/máy chủ đồng thời, và tương tích với các hệ thống iMac, Power Mac, Sun. Quản trị viên có thể mở phần mềm KVM Switch từ xa để điều khiển các máy tính/máy chủ qua mạng internet.

Thiết bị quản lý nguồn điện qua mạng IP

Nhu cầu quản lý các thiết bị sử dụng nguồn điện tại các doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, hộ gia đình đã trở thành xu hướng, giúp tiết kiệm điện năng và làm cho các thiết bị này trở nên thông minh hơn. Giải pháp quản lý nguồn điện qua mạng IP cho phép người dùng có thể quản lý, hẹn lịch, đặt thời gian, cấu hình và giám sát tình trạng hoạt động của các thiết bị khi kết nối tới các ổ cắm thông minh.

Mỗi ổ cắm trên thiết bị nguồn này có thể được điều khiển hoặc giám sát riêng bằng bảng điều khiển hoặc phần mềm quản lý SNMP/giao diện web hoặc bằng cách cài đặt nút. Trình quản lý nguồn cho phép người dùng truy cập, cấu hình và quản lý nhiều thiết bị mạng cùng lúc từ các vị trí từ xa để tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển và tiện dụng mọi lúc, mọi nơi qua mạng internet.

Thiết bị kéo dài HDMI/KVM (USB)

Bộ kéo dài HDMI Extender là giải pháp truyền tín hiệu HDMI qua mạng mạng LAN hoặc mạng cáp quang mang đến giải pháp phân phối video Full-HD 1080p, 4K và âm thanh audio tuyệt vời, phù hợp với các ứng dụng Digital Signage, triển khai quảng cáo, trình diễn sản phẩm, dùng cho phòng họp .v.v. . Bên cạnh đó, phiên bản bộ nối dài tín hiệu HDMI/KVM được tích hợp thêm cổng USB để điều khiển chuột/bàn phím, cũng như cổng RS-323/RS485 có thể truyền dữ liệu giữa 2 điểm. Hơn nữa, bố nối dài HDMI/USB hỗ trợ nguồn PoE và truyền dữ liệu song song, mà không cần lo lắng tới ổ cắm nguồn tại các vị trí lắp đặt.

Một bộ kéo dài HDMI/USM Extender là sự kết hợp của một bộ phát và một hoặc nhiều bộ thu, cho phép phân phối nội dung kỹ thuật số HD từ một nguồn đến bất kỳ số lượng màn hình từ xa nào trên mạng LAN và cung cấp phát video HDMI 1080p/4K và audio chất lượng cực cao qua mạng IP và cáp quang.