Hiển thị tất cả 3 kết quả

Điện thoại VoIP dùng SIM là điện thoại bàn sử dụng SIM data của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động để đàm thoại. Dòng điện thoại này được thiết kế để dùng tại các khu vực không có mạng viễn thông internet, như vùng sâu, vùng xa, hải đảo, trên các phương tiện hay di chuyển.

Điện thoại VoIP dùng SIM rất dễ sử dụng với các bàn phím, màn hình tương tự như các điện thoại bàn truyền thống. Thiết bị được thiết kế khe cắm SIM data, hỗ trợ công nghệ mạng từ 2.5G, 3G, 4G LTE, tự động nhận tốc độ, sóng theo trạm phát sóng của nhà mạng. Để sử dụng, người dùng chỉ cần cắm SIM, thực hiện khai báo tài khoản SIP với tổng đài VoIP là có thể sử dụng được ngay.

Điện thoại bàn VoIP di động này là giải pháp lý tưởng cho người dùng khi phải làm việc nhiều trên các phương tiện hay phải di chuyển, như ô-tô, tàu biển, tàu sông. Máy này cũng phù hợp với các dự án cần triển khai tại vùng núi, hải đảo, nơi không có mạng internet cố định. Điện thoại bàn IP dùng SIM giúp người dùng, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí liên lạc tối đa qua các cuộc gọi VoIP giá rẻ, thay vì phải trả cước di động rất đắt tiền cho nhà mạng.