Hội nghị truyền hình (Video conferencing) là giải pháp ghép nối các thiết bị viễn thông, bao gồm phần cứng và phần mềm để hình thành một hệ thống có khả năng truyền tải đồng thời cả hình ảnh và âm thanh qua mạng internet phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến. Truyền hình hội nghị trực tuyến cung cấp cho người dùng và các doanh nghiệp một giải pháp họp hiệu quả cao, âm thanh hình ảnh sống động với khả năng đàm thoại đa chiều và có thể nhìn thấy nhau trên màn hình hiển thị hình ảnh. Giải pháp đàm thoại video hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp cho các ứng dụng phục vụ cho kinh doanh, cũng như khoa học kỹ thuật.

Hệ thống hội nghị truyền hình gồm những gì?

Camera hội nghị chuyên dụng

Camera chuyên dụng cung cấp chất lượng hình ảnh cao từ Full HD 1080P tới 4K UHD, có các chức năng P/T/Z và ống kính Zoom quang 5X, 10X, 20X, 30X. Camera hội nghị sử dụng công nghệ nén video H.264, H.265 cho hình ảnh video chất lượng cao, truyền trên đường truyền băng thông rộng. Với khả năng Zoom quang và điều chỉnh P/T/Z, Camera có thể thay đổi góc nhìn, phóng to/thu nhỏ nội dung thông qua điều khiển từ xa theo kèm, tiện lợi và dễ dàng.

Loa hội nghị tích hợp Microphone

Loa hội nghị là thiết bị được tích hợp loa, microphone kèm các phím bấm tiện tích như trả lời cuộc gọi, ngắt tiếng, điều khiển các kết nối trên cùng một thiết bị để hỗ trợ cá nhân hoặc nhóm trong các cuộc họp trực tuyến. Loa hội thảo hỗ trợ các kết nối có dây USB, giắc cắm 3.5mm và bluetooth để có thể kết nối với máy tính PC, máy tính bảng hoặc smartphone để truyền tải âm thanh, giọng nói khi các thiết bị này được kết nối với các phần mềm họp trực tuyến.

Là sản phẩm được thiết kế cho các nhóm họp có quy mô nhỏ, loa hội thảo thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang xách, hoạt động với nguồn PIN trong máy, cũng như nguồn ngoài qua giắc cắm USB. Loa hội nghị là giải pháp lí tưởng để nâng cao chất lượng âm thoại thu/phát cho các cuộc họp trực tuyến, giúp người tham gia có được trải nghiệm âm thanh tốt hơn ở nhiều vị trí trong phòng họp, từ đó tập trung hơn vào nội dung, từ đó nâng cao chất lượng cuộc họp.

HUB

Hub là thiết bị trung tâm để kết nối toàn bộ Camera + Loa hội nghị, có thể kết nói tới tùy chọn Microphone để mở rộng phạm vi cho các phòng họp lớn. Cổng Output là giao diện USB hoặc HDMI để kết nối tới máy tính PC và ra màn hình LCD.

Phần mềm họp trực tuyến và thiết bị ngoại vi

Phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến: Skype, Zoom, Webex, Microsoft meeting, Google meeting,.v.v..

Ngoài ra, cần các thiết bị ngoại vi như máy tính PC, màn hình hiển thị hình ảnh LCD lớn hoặc máy chiếu, đường truyền internet.

Ứng dụng chính của thiết bị hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị Video trực tuyến cung cấp cho doanh nghiệp một trải nghiệm họp trực tuyến có tính linh hoạt cao, có thể tổ chức họp vào bất kỳ thời gian nào mà không phụ thuộc vào việc đi lại. Người dùng thoải mái phát biểu ý kiến, chia sẻ ý tưởng, trình diễn file, hướng dẫn người khác trong các việc chuyên môn như đang nhìn thấy, làm việc trực tiếp với nhau.

Họp trực tuyến là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng như họp trực tuyến giữa nhiều chi nhánh, hỗ trợ chuyên môn từ xa, đào tạo, giáo dục, hội thảo, tổ chức sự kiện, giới thiệu sản phẩm.dụng họp giữa các chi nhánh, giới thiệu sản phẩm, tổ chức các sự kiện, hỗ trợ chuyên môn từ xa, giảm chi phí đi lại, cũng như tiết kiệm về thời gian và tối ưu về sử dụng nhân sự cấp cao.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.