Giải pháp đo kiểm mạng IP Ethernet 400G

Do kiem mang IP Ethernet 400G

Sự phát triển bùng nổ của các dịch vụ tốc độ cao và tính sẵn sàng cao, bao gồm cả 5G và vô số thiết bị được kết nối liên tục với Internet, đã thúc đẩy các nhà mạng Telcos, MSO, trung tâm dữ liệu Datacenters và ngành truyền thông nói chung, chuyển sang giai đoạn tiếp theo của hệ thống mạng thế hệ mới, để theo kịp với nhu cầu về băng thông. Với tốc độ truyền dữ liệu tối đa tăng gấp 4 lần trên hệ thống mạng 100G thế hệ trước, 400G giải quyết được nhu cầu băng thông khổng lồ của các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mạng và dịch vụ viễn thông, CNTT. Hệ thống mở, trí tuệ nhân tạo (AI), máy học và lưu trữ đám mây đều góp phần vào tăng trưởng lưu lượng truy cập theo cấp số nhân. Các trung tâm dữ liệu lớn chuyển đổi sang cơ sở hạ tầng nhanh hơn, có khả năng mở rộng cao hơn, kết nối dung lượng cao là điều cần thiết để bắt kịp với số lượng người dùng, thiết bị và ứng dụng ngày càng mở rộng.

Khi công nghệ PAM4 và 400GE kết hợp đi vào triển khai thương mại đầy đủ, nhu cầu đo kiểm tra và xác minh sẽ thay đổi và chuyển từ các phòng thí nghiệm R&D thuần túy và sản xuất sang triển khai tại hiện trường thực tế. Không phải tất cả các ứng dụng kiểm tra và đo lường 400G đều giống nhau. Từ đo kiểm xác minh liên kết mạng tại hiện trường và khắc phục sự cố, liên kết nội bộ tốc độ cao trong trung tâm dữ liệu, Sản xuất, đến đến nghiên cứu R&D, VeEX RxT-6400 series là thiết bị đo kiểm mạng IP Ethernet phù hợp với các yêu cầu kiểm tra để đáp ứng với nhu cầu này.

VeEX RxT-6400 – thiết bị đo và phân tích mạng IP Ethernet tới 400G

VeEX RXT-6400 là máy đo IP Ethernet 400G cầm tay đầu tiên hỗ trợ PAM4 QSFP-DD và OSFP. Được trang bị để hỗ trợ tất cả các yếu tố dạng thu phát phổ biến, mô-đun này là sự bổ sung hoàn hảo cho khu máy đo RXT đa năng, mở rộng phạm vi thử nghiệm lên 400 Gbps và cung cấp khả năng thử nghiệm tất cả trong một từ 1GE đến 400GE. Các tác vụ cài đặt, xác minh, vận hành, đánh giá và bảo trì được đơn giản hóa nhờ sự kết hợp của GUI trực quan và các chức năng kiểm tra mạnh mẽ. Người dùng mới làm quen được hưởng lợi từ GUI dễ sử dụng, trong khi người dùng có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao một loạt các tính năng nâng cao của lớp 1-4, chẳng hạn như phân tích phân phối lỗi từ mã FEC, nhấn mạnh trước PAM4, lệch, kiểm tra bộ thu phát và nhấn mạnh, Lane BERT, Kiểm tra thông lượng, IPv4 / IPv6, kiểm tra bộ thu phát và hơn thế nữa.

VeEX RxT-6402 – đo kiểm và phân tích đa dịch vụ 400G

Dòng máy đo IP Ethernet VeEX RXT-6400 đã là giải pháp thử nghiệm hàng đầu cho thử nghiệm 400G di động do thiết kế nhỏ gọn. Trong khi đó RXT-6402 mở rộng các ứng dụng và tính linh hoạt của nó. Được trang bị cổng kiểm tra kép để hỗ trợ tất cả các yếu tố dạng thu phát quang phổ biến, AOC và DAC, mô-đun này là sự bổ sung hoàn hảo cho Nền tảng RXT, mở rộng phạm vi kiểm tra lên 2×400 Gbps và cung cấp đường dẫn nâng cấp lên đa năng 400GE tất cả trong một thử nghiệm dịch vụ. Các tác vụ cài đặt, xác minh, vận hành, đánh giá và bảo trì được đơn giản hóa nhờ sự kết hợp của GUI trực quan và các chức năng kiểm tra mạnh mẽ. Người dùng mới làm quen được hưởng lợi từ GUI dễ sử dụng, trong khi người dùng có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao một loạt các tính năng kiểm tra lớp 1 đến 4 nâng cao, chẳng hạn như phân tích lỗi từ mã FEC, nhấn mạnh trước PAM4, lệch, kiểm tra bộ thu phát và căng thẳng, Làn đường BERT, Kiểm tra thông lượng, IPv4 / IPv6 và hơn thế nữa. Khi 400GE trở thành xu hướng chủ đạo, điều quan trọng là thiết bị thử nghiệm phải hỗ trợ tất cả các giao diện thử nghiệm cần thiết để duy trì cơ sở hạ tầng kế thừa và liên kết dữ liệu hiện có.

VeEX MPA® Multi-Protocol Analyzer – Thiết bị đo đa dịch vụ kiểu Rackmount

VeEX MPA là thiết bị đo, phân tích và tạo lưu lượng truyền tải IP Ethernet tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của R & D, SVT và môi trường thử nghiệm sản xuất. Máy đo đa năng VeEX MPA cung cấp thử nghiệm đa cổng độc lập đồng thời từ 1G đến 400G cho Ethernet / IP, OTN & SDH / SONET và Fibre Channel. Các mô-đun hỗ trợ phần cứng kiểm tra dựa trên FPGA tiên tiến, cung cấp khả năng linh hoạt trong tương lai cho các tiêu chuẩn và công nghệ mới.