THIẾT BỊ VOIP GATEWAY GSM MATRIX SATU VG: CÁC ỨNG DỤNG THỰC TẾ

GSM Trunking for IP Phone Systems

Thiết bị VoIP Gateway GSM: Làm trung kế GSM cho hệ thống điện thoại IP

Thiết bị VoIP Gateway GSM giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện số lượng lớn các cuộc gọi qua mạng di động để cắt giảm đáng kể các hóa đơn điện thoại định kỳ. Khi được kết nối với hệ thống điện thoại IP dựa trên phần cứng hoặc phần mềm hiện có, Thiết bị VoIP Matrix SETU VG cho phép người dùng mở rộng thực hiện các cuộc gọi đi bằng cách sử dụng các SIM di động tích hợp tương tự như các đường dây cố định. Điều này lần lượt loại bỏ phí kết nối PSTN của các cuộc gọi cố định với thiết bị di động bằng cách chuyển đổi chúng thành các cuộc gọi từ di động sang di động.

Thiết bị VoIP Gateway GSM cũng cung cấp các tính năng giá trị gia tăng như Hoán đổi thẻ SIM, Nạp lại số dư SIM từ GUI và Truy cập Internet tốc độ cao qua 3G. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng từ xa, các dự án, các tổ chức giáo dục ở vùng sâu, vùng xa và nông thôn.

GSM Call Termination for Service Providers

Làm trạm đầu cuối GSM chuyển tiếp cuộc gọi cho các nhà cung cấp dịch vụ

Trạm đầu cuối GSM chuyển tiếp cuộc gọi giúp các nhà cung cấp dịch vụ được hưởng lợi từ việc giảm cước cuộc gọi di động và tiết kiệm tối đa chi phí với nhiều SIM hỗ trợ. Định tuyến cuộc gọi thông minh và tính năng chuyển giao diện của Thiết bị VoIP Matrix SETU VG đảm bảo tỷ lệ ROI nhanh, chất lượng âm thoại và dịch vụ vượt trội cho các đầu cuối thuê bao và ITSP.

Các nhà cung cấp dịch vụ có thể hưởng lợi từ các tính năng nâng cao như hoán đổi thẻ SIM nóng (Hot swapable), truy vấn và nạp số dư từ xa, hỗ trợ GSM / 3G toàn cầu, dịch số tự động, cấu hình cuộc gọi, Thông báo SMS, .. và nhiều tính năng hữu ích khác.

Hop Off GSM Trunking for Multi-site Organizations

Sử dụng làm trung kế GSM cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Các tổ chức đa địa điểm, trong khi liên lạc với nhau giữa các chi nhánh, phải chịu các hóa đơn điện thoại khổng lồ sử dụng dịch vụ PSTN. Với giải pháp dùng Thiết bị VoIP Matrix SETU VG, việc định tuyến các cuộc gọi đường dài qua IP và qua mạng GSM giúp tiết kiệm đáng kể chi phí khi sử dụng kết nối VOIP-PSTN. Người dùng tại văn phòng chính có thể liên lạc với các chi nhánh thông qua trung kế GSM SETU VG mà cần sử dụng tới mạng PSTN

GSM Gateway for Call Center Solutions

Sử dụng GSM Gateway cho các trung tâm Call Centre

Cung cấp dịch vụ cuộc gọi cho khách hàng  là một thách thức lớn đối với ngành Call Center. Để tìm ra những cách mới để tiếp cận khách hàng và giảm chi phí liên lạc, các trung tâm cuộc gọi đã nhận ra sự cần thiết của GSM Gateway. Khi được tích hợp với hệ thống điện thoại IP hiện có, Thiết bị VoIP Matrix SETU VG cung cấp các lợi ích về hiệu quả chi phí và phạm vi tiếp cận qua các cuộc gọi GSM.

Thiết bị VoIP Matrix SETU VG dễ dàng kết nối với bất kỳ tổng đài IP, IVR dựa trên phần cứng hoặc phần mềm nào sử dụng SIP. Tất cả các cuộc gọi đến số di động được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ SIM phù hợp nhất để giảm đáng kể chi phí cuộc gọi. Hơn nữa, thẻ SIM của SETU VG Gateway có khả năng trao đổi nóng. Qua đó, cho phép người dùng lựa chọn các gói gọi điện theo thời gian và khu vực cụ thể và các dịch vụ không bị gián đoạn với thời gian không hoạt động.

GSM/3G as Voice Backup Trunks

Sử dụng VoIP GSM/3G Gateway như trung kế dự phòng

Thiết bị VoIP Matrix SETU VG, một cổng chuyển đổi SIP có các khe cắm SIM GSM, sử dụng chuẩn SIP để tích hợp với hệ thống điện thoại IP và cung cấp giải pháp dự phòng âm thoại qua GSM / 3G với bốn hoặc tám kênh thoại. Đối với khách hàng sử dụng SIP và PSTN làm trung kế chính, SETU VG cho phép thực hiện cuộc gọi tới các số máy khẩn cấp để khắc phục thảm họa trong các sự kiện như liên lạc khẩn cấp, mất điện hoặc đường dây cố định bị hỏng. 

Thiết bị VoIP Matrix SETU VG là giải pháp lý tưởng cho ngành kinh doanh như Giao thông vận tải, Chăm sóc sức khỏe, Khách sạn, Giáo dục, Sản xuất, Chính phủ và Bán lẻ, SETU VG cung cấp giải pháp dự phòng liên lạc với chi phí thấp và dễ dàng trên các mạng GSM / 3G có mặt khắp nơi.

->> Tham khảo HDSD điện thoại IP, tổng đài IP