Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy hàn cáp quang FITEL® Fusion Splicer – Furukawa (Nhật Bản) là được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến cho phép tạo ra các mối nối có độ chính xác cao, đáng tin cậy với tổn thất tối thiểu. Những máy nối sợi quang Furukawa FITEL® Fusion Splicer linh hoạt và có thể tạo ra các mối nối chất lượng cao nhất trong tất cả các ứng dụng cáp quang. Những máy hàn sợi quang này hỗ trợ đầy đủ các hoạt động trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển, lắp đặt và bảo trì mạng Viễn thông, CNTT.

Furukura – Fitel cung cấp đầy đủ các thiết bị máy hàn hồ quang, đáp ứng đa dạng nhu cầu hàn nối khác nhau:

  • Máy hàn cáp quang FITEL S179A Fusion Splicer: hoàn toàn phù hợp để sử dụng với tất cả các ứng dụng hàn nối sợi quang: tuyến cáp quang trục (Core Fiber), tuyến cáp quang truyền mật độ cao DWDM/CWDM, mạng cáp quang đô thị (Metro Fiber Network), mạng LAN cáp quang, trung tâm dữ liệu Data-Center và mạng FTTx.  Máy hàn cáp quang Furrukawa FITEL S179A Fusion Splicer tích hợp màn hình LCD cảm ứng với giao diện GUI thân thiện và hỗ trợ hàng loạt các kết nối  NFC (Giao Tiếp Trường Gần), Smartphone (Điện Thoại Thông Minh) điều khiển và quản lý dữ liệu chức năng.
  • Máy hàn sợi quang đơn cầm tay FITEL NINJA NJ001 mang lại tốc độ nhanh và đáng tin cậy nối sợi trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Kết hợp tính di động và dễ dàng của sử dụng trong thân máy chắc chắn, máy hàn sợi quang cầm tay Furukawa Fitel NJ001 mang lại hiệu suất mạnh mẽ với độ bền cao để triển khai các mạng cáp quang, đặc biệt phù hợp để để hàn nối cáp quang cho tất cả các mạng Metro, LAN và FTTx.
  • Máy hàn cáp quang Ribbon Furukawa FITEL® Fusion Splicer mang lại khả năng nối quang nhanh chóng và đáng tin cậy cho cả sợi ruy băng ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Dòng máy hàn cáp quang Furukawa FITEL® Ribbon Fusion Splicer kết hợp nhiều chức năng vào một máy, cung cấp nhiều khả năng hơn, kết hợp công nghệ tiên tiến, tiết kiệm chi phí. Được thiết kế dành cho người dùng cuối, máy hàn nhiệt hạch FITEL S124M12 mang lại khả năng nối/làm nóng nhanh chóng với kết quả đáng tin cậy, phù hợp để sử dụng cáp ruy băng đa quy mô, có thể hàn nối đồng thời 4 sợi quang,8 sợi quang, 12 sợi quang, 16 sợi quang và là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều hoạt động triển khai bao gồm các ứng dụng Trung tâm dữ liệu, mạng cáp quang đô thị (Metro Network), tuyến cáp quang trục (Backbone-Fiber) và tuyến cáp quang dài (Long-Haul-Fiber). 

Máy hàn cáp quang Furukura – Fitel có hiệu suất mạnh mẽ cung cấp giải pháp hàn nối cáp quang nhanh chóng với suy hao cực thấp và đáng tin cậy, có thể hoạt động trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bằng cách kết hợp tốc độ, độ chính xác, độ bền, tính di động, máy hàn sợi quang Furukura – Fitel là công cụ hàn nối thích hợp để triển khai mạng cáp quang trong lĩnh vực viễn thông, CNTT và dây chuyền lắp ráp, sản xuất cáp quang, phụ kiện quang.