Hiển thị tất cả 21 kết quả

Thiết bị Wifi Planet bao gồm các bộ phát Wifi router, bộ phát Wifi Access Point (Wifi AP), là những thành phần chính của mạng LAN không dây. Là một thương hiệu hàng đầu thế giới trong linh vực về thiết bị mạng, Planet cung cấp dải sản phẩm thiết bị phát Wifi rộng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu xây dựng một mạng LAN Wifi cho doanh nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort, mạng Wifi công cộng, cũng như cho hộ gia đình. Với chức năng chính là định tuyến và tạo các điểm truy cập Wifi không dây để người dùng truy cập internet, trao đổi dữ liệu, chia sẻ tài nguyên, bộ phát Wifi Planet cung cấp khả năng làm việc ổn định, sóng khỏe, vùng phủ rộng.

Giải pháp mạng Wifi phổ thông

Mạng Wifi phổ thông thường dùng trong các văn phòng, chi nhánh công ty nhỏ và các hộ gia đình với một Wifi router hoặc có thể phối hợp với một vài bộ phát Wifi APs để tăng vùng phủ sóng và khả năng chịu tải. Thiết bị phát Wifi Planet cho nhu cầu này thường được thiết kế hoạt động với băng tần đơn 2.4GHz phổ thông, giá rẻ. Với phân khúc sản phẩm cao cấp, Planet cung cấp Wifi Router, Wifi Access Point băng tần kép 2.4GHz/5GHz, cổng kết nối Gigabit, tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 1750Mbps, được tối ưu hóa và phân tải đường truyền để tối ưu chất lượng truyền tải dữ liệu.

Planet WDRT-1202ACv2-4

Giải pháp Wifi Planet phổ thông thường bao gồm:

 • Wifi Router băng tần đơn 2.4GHz hoặc băng tần kép 2.4GHz/5GHz, có thể để bàn hoặc treo tường.
 • Wifi APs treo tường (Wall Mount) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp âm tường (In Wall) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp trần nhà (Ceiling Mount) indoor và outdoor.
 • Các thiết bị Unmanaged Switches để chia mạng.

Giải pháp mạng Wifi doanh nghiệp

Một trong những thách thức rất lớn khi xây dựng mạng Wifi doanh nghiệp lớn như khách sạn, resort, nhà máy, trường học, bệnh viện và các điểm truy nhập Wifi công cộng, là cần độ phủ sóng lớn, ổn định, khả năng chịu tải và tốc độ dữ liệu đa dạng, có tốc độ cao. Để đảm bảo cho một hệ thống Wifi lớn như vậy hoạt động trơn tru, Planet đã cung cấp giải pháp mạng Wifi với đa dạng mẫu mã các thiết bị Wifi APs indoor và outdoor, có thể ốp trần, ốp tường, ốp âm tường và để bàn. Với dải sản phẩm rộng, đa dạng mẫu mã, người dùng có thể thiết kế các đoạn mạng với các thông số về tốc độ kết nối, độ rộng vùng phủ sóng khác nhau với tốc độ truyền tải từ 300Mbps tới 1750Mbps. Phối hợp cùng bộ quản lý Wifi APs Controller và Wifi APs switching, mạng Wifi Planet là lời giải cho các doanh nghiệp khi xây dựng một hệ thống Wifi chuyên nghiệp.

Planet WS-1232P_WS-2864PVR-21

Giải pháp Wifi Planet doanh nghiệp bao gồm:

 • Wifi Router chuyên dụng, có thể để bàn hoặc treo tường.
 • Wifi APs treo tường (Wall Mount) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp âm tường (In Wall) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp trần nhà (Ceiling Mount) indoor và outdoor.
 • Bộ điều khiển, quản lý các thiết bị phát Wifi APs (Wifi APs Controller).
 • Bộ quản lý Wifi AP Switches (Wifi AP Switches)
 • Các thiết bị Unmanaged Switches, có PoE hoặc không PoE để chia mạng.

Wifi Plan Planet được hàng triệu khách hàng là doanh nghiệp và các hộ gia đình lựa chọn, dùng trong mạng LAN doanh nghiệp, hoặc tại các điểm truy cập internet công cộng. Giải pháp Wifi Planet mang lại một trải nghiệm trao đổi dữ liệu, chia sẻ tài nguyên và sử dụng internet, các ứng dụng giải trí video/audio, game mượt mà, tiện ích trên một hệ thống mạng Wifi chuyên nghiệp.