Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thiết bị Wifi bao gồm các bộ phát Wifi router, bộ phát Wifi Access Point (Wifi AP), là những thành phần chính của mạng LAN không dây. Với sự phát triển mạnh mẽ mạng không dây Wifi, hàng loạt các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực về thiết bị mạng đã tham gia thiết kế, sản xuất và cung ứng đa dạng các thiết bị phát Wifi, đáp ứng hầu hết các nhu cầu xây dựng một mạng LAN Wifi cho doanh nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort, mạng Wifi công cộng, cũng như cho hộ gia đình.

Với chức năng chính là định tuyến và tạo các điểm truy cập Wifi không dây để người dùng truy cập internet, trao đổi dữ liệu, chia sẻ tài nguyên, Wifi Router, Wifi AP đã cung cấp khả năng làm việc ổn định, sóng khỏe, vùng phủ rộng cho người dùng, giúp tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm được thời gian và tăng trải nghiệm sử dụng.

Giải pháp mạng Wifi dân dụng

Mạng Wifi dân dụng thường dùng trong các văn phòng, chi nhánh công ty nhỏ và các hộ gia đình với một Wifi router hoặc có thể phối hợp với một vài bộ phát Wifi APs để tăng vùng phủ sóng và khả năng chịu tải. Thiết bị phát Wifi cho nhu cầu này thường được thiết kế hoạt động với băng tần đơn 2.4GHz phổ thông, giá rẻ. Với sự đa dạng về mẫu mã các loại Wifi Router, Wifi Access Point băng tần đơn/băng tần kép 2.4GHz/5GHz, cổng kết nối Gigabit, tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 1750Mbps, được tối ưu hóa và phân tải đường truyền để tối ưu chất lượng truyền tải dữ liệu.

Giai phap WiFi Router - Planet
Giai phap WiFi Router – Planet

Giải pháp Wifi dân dụng thường bao gồm:

 • Wifi Router băng tần đơn 2.4GHz hoặc băng tần kép 2.4GHz/5GHz, có thể để bàn hoặc treo tường.
 • Wifi APs treo tường (Wall Mount) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp âm tường (In Wall) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp trần nhà (Ceiling Mount) indoor và outdoor.
 • Các thiết bị Unmanaged Switches để chia mạng.

Giải pháp mạng Wifi doanh nghiệp

Một trong những thách thức rất lớn khi xây dựng mạng Wifi doanh nghiệp lớn như khách sạn, resort, nhà máy, trường học, bệnh viện và các điểm truy nhập Wifi công cộng, là cần độ phủ sóng lớn, ổn định, khả năng chịu tải và tốc độ dữ liệu đa dạng, có tốc độ cao. Để đảm bảo cho một hệ thống Wifi lớn như vậy hoạt động trơn tru, người dùng cần chọn các thiết bị Wifi APs chuyên dụng, lắp đặt trong nhà (indoor)  và ngoài trời (outdoor) phù hợp, bên cạnh đó chọn các mẫu ốp trần (Ceiling Mounting), ốp tường (Wall Mounting), ốp âm tường (In-Wall) và để bàn (Desktop) để đảm bảo thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao về vùng phủ sóng.

Với dải sản phẩm rộng, đa dạng mẫu mã trên thị trường hiện nay, người dùng có thể thiết kế các đoạn mạng và chọn lựa Wifi Access Point với các thông số về tốc độ kết nối, độ rộng vùng phủ sóng khác nhau với tốc độ truyền tải từ 300Mbps tới 1750Mbps. Phối hợp cùng bộ quản lý Wifi APs Controller và Wifi APs switching, mạng Wifi doanh nghiệp là lời giải cho các người dùng khi xây dựng một hệ thống Wifi chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu về khả năng truyền tải và vùng phủ sóng.

Planet WS-1232P_WS-2864PVR-21

Giải pháp Wifi doanh nghiệp bao gồm:

 • Wifi Router chuyên dụng, có thể để bàn hoặc treo tường.
 • Wifi APs treo tường (Wall Mount) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp âm tường (In Wall) indoor và outdoor.
 • Wifi APs ốp trần nhà (Ceiling Mount) indoor và outdoor.
 • Bộ điều khiển, quản lý các thiết bị phát Wifi APs (Wifi APs Controller).
 • Bộ quản lý Wifi AP Switches (Wifi AP Switches)
 • Các thiết bị Unmanaged Switches, có PoE hoặc không PoE để chia mạng.

Wifi doanh nghiệp Planet được hàng triệu khách hàng là doanh nghiệp lựa chọn, dùng trong mạng LAN không dây Wifi, hoặc tại các điểm truy cập internet công cộng. Giải pháp Wifi Planet mang lại một trải nghiệm trao đổi dữ liệu, chia sẻ tài nguyên và sử dụng internet, các ứng dụng giải trí video/audio, game mượt mà, tiện ích trên một hệ thống mạng Wifi chuyên nghiệp.