Showing 1–30 of 68 results

Unmanaged Switch là thiết bị chuyển mạch Ethernet không có chức năng quản lý, hỗ trợ Plug and Play, đơn giản hóa việc lắp đặt, cấu hình, bảo trì. Đây là Switch mạng thường dùng trong mạng LAN đơn giản trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ gia đình. Switch mạng giúp người dùng chia mạng các đoạn mạng, thiết lập các kết nối để trao đổi dữ liệu và chia sẻ tài nguyên hiệu quả trong các hệ thống mạng LAN/WAN và mạng viễn thông.

Bộ chia mạng switch bao gồm các loại switch điện có giao tiếp RJ45, switch quang với các giao diện 100BaseX, 1000baseX, 10Gb và Switch PoE với khả năng truyền dữ liệu và cấp nguồn đồng thời qua dây CAT5/CAT6 cho các thiết bị tương thích PoE khác. Unmanaged Switch là một trong những bộ chia mạng được dùng phổ thông nhất trong mạng LAN, hộ gia đình, lớp truy nhập mạng viễn thông với khả năng đáp ứng số cổng từ 5 cổng cho tới 24 cổng hoặc hơn.

Thiết bị mạng Switch là giải pháp hạ tầng IT lý tưởng cho phép người dùng cho các ứng dụng:

 • Chia sẻ đường internet.
 • Gửi/nhận email, gửi/nhận file.
 • Đàm thoại với nhau qua VoIP, hội nghị truyền hình, qua phần mềm OTT.
 • Dùng chung máy in, máy scanner, máy chủ.
 • Giải trí nghe nhạc, video streaming, game.

Switch mạng LAN

Mạng cục bộ LAN thường được dùng trong các doanh nghiệp SMEs và các hộ gia đình cho nhu cầu trao đổi dữ liệu, chia sẻ tài nguyên internet, máy in, máy scanner, máy chủ. LAN Switch đóng vai trò là một thiết bị chuyển mạch Ethernet trung tâm trong một mạng LAN dùng dây. Được tích hợp các tính năng “Cắm là hoạt động” và quản lý trên giao diện Web thân thiện, hỗ trợ IPV4 & IPV6, thiết bị chia mạng Unmanaged Switches là giải pháp đơn giản hóa việc lắp đặt, cấu hình cho hệ thống mạng LAN.

Thiết bị mạng Unmanaged Switches hướng tới người dùng phổ thông, không cần kỹ thuật IT đặc biệt, giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng, hỗ trợ các tốc độ từ 10/100Mbps, Gigabit 10/100/1000Mbps, 10Gb giao diện điện RJ45.

Switch quang

Switch quang là thiết bị chuyển mạch Ethernet dùng giao diện quang tích hợp sẵn bộ thu phát quang chuẩn connector SC/ST/FC hoặc tích hợp khe cắm module quang SFP/SFP+, hỗ trợ bước sóng Multi-mode, Single-mode (2 sợi quang), WDM (1 sợi quang), hỗ trợ các tốc độ 10/100Mbps (100BaseX), Gigabit (1000BaseX), 10GbE.

Fiber Switch là giải pháp lý tưởng để truyền tải, phân phối tín hiệu (ethernet/ internet/ voice/ video/ data,..) đi xa tới mạng cáp quang đường trục (backbone) hoặc mạng LAN ở khu vực khác địa lý.

Switch PoE

Công nghệ PoE (Power over Ethernet) ra đời, được tích hợp vào thiết bị switch mang lại sự đột phá lớn cho hệ thống mạng LAN. Switch PoE ngày càng được sử dụng nhiều hơn và trở thành xu hướng đầu tư mới, bởi các lợi ích vượt trội về việc đơn giản hóa thiết kế, thi công lắp đặt mạng, cũng như tiết kiệm được ổ cắm, dây nguồn và dễ dàng triển khai các thiết bị PoE tại nơi không có nguồn điện lưới. Switch PoE là giải pháp vừa kết nối, vừa cấp nguồn cho các thiết bị đầu cuối PoE như điện thoại IP Phone, tổng đài IP PBX, Camera IP, thiết bị Intercom, thiết bị hội nghị truyền hình, thiết bị Wifi AP,…

Bộ chia mạng Switch PoE hỗ trợ tốc độ mạng 10/100Mbps tới Gigabit (10/100/1000Mbps) công suất lớn, chuẩn 802.3at PoE+ 30W/port và  chuẩn 802.3bt PoE++ 95W/Port, có phiên bản switch PoE công nghiệp (Industrial), có thể bố trí hoạt động ngoài trời, hoặc tại các khu vực có thời tiết khắc nghiệt.

Phân loại Switch theo số cổng

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu, các nhà xuất ngày nay cung cấp thiết bị mạng Switch với đa dạng số cổng cho phép người dùng xây dựng quy mô các đoạn mạng khác nhau, như:

 • Switch 4 port quang/RJ45, PoE hoặc non-PoE.
 • Switch 6 port quang/RJ45, PoE hoặc non-PoE.
 • Switch 8 port quang/RJ45, PoE hoặc non-PoE.
 • Switch 12 port quang/RJ45, PoE hoặc non-PoE.
 • Switch 16 port quang/RJ45, PoE hoặc non-PoE.
 • Switch 24 port quang/RJ45, PoE hoặc non-PoE.
 • Switch 48 port quang/RJ45, PoE hoặc non-PoE.

Có thể nói, thiết bị Unmanaged Switch có khả năng hỗ trợ đầy đủ nhất nhu cầu xây dựng một hệ thống mạng LAN dùng dây giúp đơn giản hóa việc thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng, được hàng triệu khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình trên thế giới tin dùng.