Hiển thị tất cả 9 kết quả

Industrial Switch là thiết bị chuyển mạch Ethernet được thiết kế với các tiêu chuẩn công nghiệp, có khả năng chống bụi, chống ẩm và làm việc tại các nơi có nhiệt độ cao. Thiết bị Industrial Switch cũng là giải pháp mở rộng các đoạn mạng LAN, hoặc kết nối, truyền tải tín hiệu video/audio từ các Camera IP được lắp đặt ngoài trời, hệ thống VoIP tại các khu vực nhà kho, bến bãi, khu vực có môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Thiết bị Switch công nghiệp có đầy đủ các dải sản phẩm Unmanaged Switch, hỗ Plug and Play, cũng như Switch Layer 2, Switch Layer 3, chuyên dùng cho các hệ thống mạng lớn tại các nhà mạng, doanh nghiệp lớn. Với nhu cầu sử dụng mạng Ethernet PoE, Switch công nghiệp PoE là giải pháp cấp nguồn cho các thiết bị PoE như Camera IP, điện thoại IP Phone, tổng đài IP, thiết bị Wifi APs song song với truyền tải dữ liệu.

Industrial Switch Planet

Switch công nghiệp Planet được thiết kế cho nhu cầu của các doanh nghiệp khi xây dựng một hệ thống mạng LAN và truyền tải dữ liệu từ các khu vực có môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ -40 to 75 degrees C, IP30 trở lên. Được tích hợp nguồn redundant, công nghệ Green Network, switch công nghiệp Planet hoạt động tin cậy, ổn định, ít rủi ro bị sập nguồn, tiết kiệm điện năng và vẫn giữ được hiệu suất hoạt động cao.

Tiết kiệm nguồn khi mất kết nối

Tính năng tiết kiệm nguồn được tự động kích hoạt khi xuất hiện hiện tượng mất kết nối (Link Down). Switch công nghiệp Planet sẽ tự động chuyển sang chế độ tiêu thụ điện thấp theo chuẩn IEEE khi không có kết nối tại port/cổng mạng.

Điều chỉnh điện tiêu thụ thông minh dựa trên chiều dài cáp

Thuật toán thông minh này được kích hoạt khi thiết bị Switch công nghiệp Planet được kết nối với dây mạng, và sẽ tự động điều chỉnh lượng điện phù hợp với chiều dài của cáp mà nó đo được. Khi Switch được nối với cáp ngắn hơn 20m, lượng điện tiêu thụ sẽ là tiết kiệm nhất, và sẽ tự động điều chỉnh khi thiết bị được kết nối với cáp dài hơn.

 

Dải sản phẩm thiết bị Switch công nghiệp bao gồm:

  • Switch Planet công nghiệp 4 port (cổng) , có hỗ trợ PoE hoặc không.
  • Switch Planet công nghiệp 8 port (cổng) , có hỗ trợ PoE hoặc không.
  • Switch Planet công nghiệp 16 port (cổng) , có hỗ trợ PoE hoặc không.
  • Switch Planet công nghiệp 24 port (cổng) , có hỗ trợ PoE hoặc không.

Switch công nghiệp Planet có các phiên bản hỗ trợ Play and Play (Unmanaged Switch), Managed Switch (Switch Layer 2, Switch Layer 3), và Switch công nghiệp PoE, cung cấp cho khách hàng các giải pháp chia mạng khác nhau theo các nhu cầu sử dụng cụ thể.