Hiển thị tất cả 20 kết quả

Điện thoại IP Atcom là dòng điện thoại bàn VoIP, được thiết kế chuyên dùng cho việc liên lạc, phục vụ công việc kinh doanh trong doanh nghiệp. Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, điện thoại VoIP Atcom cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm. Dù là trang bị hàng loạt điện thoại để bàn phổ thông cho nhân viên văn phòng, hay điện thoại cao cấp, đa tính năng cho các vị trí làm việc bận rộn như lễ tân, thư ký, quản lý, người dùng đều có thể dễ dàng chọn được sản phẩm từ Atcom.

Dễ sử dụng, tiện ích

Dựa trên trải nghiệm người dùng, điện thoại để bàn IP Atcom cung cấp giao diện GUI thân thiện cùng thiết kế tiện ích, giúp người dùng tối ưu hóa các thao tác khi sử dụng. Bằng việc trang bị các phím bấm tắt truy nhập nhanh danh bạ và các tính năng điều khiển ngay trên bàn phím trực quan, người dùng có thể sử dụng được ngay mà không cần phải đào tạo.

Hỗ trợ đa dạng hạ tầng mạng

Dù là sử dụng với hạ tầng mạng LAN có dây, hoặc dùng với tính năng cấp nguồn PoE trên dây mạng CAT5/CAT6, hay hòa nhập với xu hướng không dây Wifi hiện đại, điện thoại VoIP Atcom đều có những model phù hợp. Điện thoại IP Wifi Atcom có các phiên bản hỗ trợ Wifi tần số 2.4GHz, hoặc phiên bản hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz/ 5GHz.

Trải nghiệm sử dụng mượt mà, ổn định

Sử dụng nền tảng phần cứng mạnh mẽ và tối ưu hóa đồng bộ với phần mềm, điện thoại IP Atcom cho người dùng cảm nhận rõ sự mượt mà, hoạt động nhanh, ổn định. Điện thoại VoIP Atcom cho chất lượng âm thoại cao, microphone nhạy, cung cấp cho người dùng phương tiện liên lạc với âm thanh trung thực, rõ ràng,

Giá thành rẻ, đa dạng sản phẩm, chất lượng tốt, hỗ trợ đa dạng kết nối là những đặc trưng của dòng điện thoại IP-Phone Atcom. Điện thoại Atcom là giải pháp thiết bị đầu cuối cho các doanh nghiệp khi đầu tư một hệ thống liên lạc công nghệ VoIP để nâng cao hiệu quả giao tiếp, giảm chi phí cước viễn thông hàng tháng.