Hiển thị tất cả 27 kết quả

Hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin ngày càng đóng vai trò quan trọng trong trong việc truyền tải dữ liệu, video, âm thanh, cung cấp một trải nghiệm sử dụng thông suốt và mượt mà cho người dùng. Các giải pháp thiết bị đo lường viễn thông xác nhận liệu việc truyền thông có được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn, quy tắc quy định hay không, trên các hệ thống mạng truyền thông có dây (cáp đồng và cáp quang) và không dây (Wifi hay viễn thông di động). Máy đo kiểm tra mạng viễn thông cũng là các công cụ giúp các kỹ thuật viên trong việc chẩn đoán, phân tích, xác định nguyên nhân và vị trí xảy lỗi mạng, từ đó giúp tiết kiệm thời gian trong công việc lắp đặt, thi công, bảo trì hạ tầng mạng viễn thông, CNTT.

Máy đo kiểm tra cáp quang:

Các giải pháp thiết bị đo kiểm tra, phân tích Fiber Optics được tối ưu hóa cho P2P, xWDM, FTTx/PON và C-RAN/FTTA. Các dòng thiết bị đo, kiểm tra cáp quang VeEX FX, MTTplus, RXT, TX và phụ kiện sợi quang là giải pháp sử dụng để kích hoạt/xác minh dịch vụ Thoại, Video, Internet hay Dữ liệu cho các mạng truyền dẫn đường trục (Core Transport), mạng đô thị (Metro Ethernet) và Truy cập (Access Network), bao gồm cả mạng cáp quang nội bộ (Fiber LAN Network), cũng như trong các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu R&D.

Máy đo kiểm tra phân tích mạng IP Ethernet

Các sản phẩm RXT®, TX, MTTplus và MTX giúp các nhà cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất thiết bị và doanh nghiệp thực hiện đánh giá chất lượng truyền dẫn QoS, trải nghiệm sử dụng QoE hiệu quả và xác thực SLA QoS/QoE cho các dịch vụ kinh doanh Ethernet, truyền dẫn đường trục và truy nhập Ethernet. Giải pháp thiết bị đo kiểm tra tốc độ giao diện từ Fast Ethernet (10/100Mbps) đến 400 Gigabit Ethernet, kết hợp với V-SAM, RFC2544, Y.1564, RFC6349 và các ứng dụng kiểm tra tốc độ băng thông rộng Speedtest/FTP/HTTP giải quyết tất cả các khía cạnh của mạng IP hội tụ.

Máy đo kiểm tra mạng Wi-Fi

Thiết bị đo Wi-Fi là giải pháp kiểm tra đáng tin cậy phân tích lớp RF và phân tích phổ tín hiệu Wi-Fi 2,4GHz và 5GHz. Bộ thiết bị kiểm tra mạng Wifi không dây và có dây Ethernet cung cấp các bài đo thử nghiệm hiệu suất mạng hoàn chỉnh để đo lường thông lượng, băng thông và trải nghiệm của người dùng cuối.

Máy đo kiểm truyền dẫn mạng đường trục viễn thông

Thiết bị đo kiểm mạng viễn thông đường trục dòng RXT, TX, MTTplus và MTX cung cấp phạm vi rộng nhất về khả năng kiểm tra đường truyền thế hệ tiếp theo và kế thừa từ Nx64 kbps đến 400 Gbps. Tất cả các chức năng kiểm tra PDH/T-Carrier, SDH/SONET, OTN, Ethernet, Fibre Channel và các giao thức IP, giao thức đồng bộ SynE, giao thức thời gian PTP,.. đều có thể được tích hợp thông qua các tùy chọn phần cứng và phần mềm có thể mở rộng trong một nền tảng đo kiểm tra đa dịch vụ duy nhất.

Thiết bị đo kiểm tra hiệu năng thiết bị mạng trong nhà máy sản xuất (NEMs)

Máy đo, phân tích hiệu suất thiết bị mạng được tích hợp các bài kiểm tra thử nghiệm để đánh giá thiết bị trong bộ phận R&D, thử nghiệm tại hiện trường hoặc khắc phục sự cố sau bán hàng cho khối các nhà máy sản xuất. 

Máy đo kiểm tra mạng truyền hình cáp CATV/DOCSIS

Các thiết bị đo kiểm tra, phân tích truyền hình cáp dòng CX, AT và Network Probe được tối ưu hóa để xác thực tín hiệu CATV kỹ thuật số trong khi vẫn duy trì khả năng đo sóng mang Analog kế thừa. Giải pháp kết hợp phân tích OFDM DOCSIS 3.1 thực sự để xác minh các dịch vụ Gigabit truyền dẫn tín hiệu Internet và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng IP. 

Các công cụ đo kiểm viễn thông góp phần giúp các kỹ thuật viên, quản trị mạng trong thiết lập, phát triển môi trường mạng truyền dẫn chất lượng cao, cho phép người dùng sử dụng ổn định và thoải mái các dịch vụ thông tin và truyền thông. Các thiết bị đo kiểm, phân tích mạng và truyền dẫn cũng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đo lường thử nghiệm, từ nghiên cứu và phát triển các công nghệ truyền thông mới có dây và không dây, cho đến sản xuất thiết bị đầu cuối viễn thông và thiết bị truyền dẫn, cũng như việc thi công lắp đặt và bảo trì cơ sở hạ tầng truyền thông, đảm bảo chất lượng mạng lưới.