Hiển thị tất cả 29 kết quả

Nguồn PoE bao gồm bộ cấp nguồn PoE Injector và bộ tách nguồn PoE Splitter, là giải pháp đơn giản hóa việc lắp đặt các thiết bị IoT, như Camera IP giám sát, điểm truy cập Wifi Access Point, điện thoại VoIP. Sử dụng nguồn PoE injector, PoE Splitter sẽ giúp tối ưu hóa hệ thống mạng bằng việc tích hợp các thiết bị Non-PoE và PoE, vừa tiết kiệm chi phí và triển khai lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Adapter nguồn PoE Injector

PoE Injector được thiết kế như một Adapter chuyển đổi nguồn điện từ 100~240VAC sang 48VDC để cấp nguồn cho các thiết bị nhận nguồn PoE. Ngoài ra, với 1 cổng mạng data input, PoE Injector nhận tín hiệu mạng Ethernet từ các Switch thường, sau đó đưa ra cổng PoE output đồng thời nguồn PoE + tín hiệu mạng cho các thiết bị bị nhận nguồn PoE như Wifi AP PoE, điện thoại VoIP PoE, Camera IP PoE.

Bộ cấp nguồn PoE 48VDC là giải pháp hoàn hảo để sử dụng các thiết bị đầu cuối PoE trên một hạ tầng mạng LAN, chẳng hạn như Switch không có sẵn tính năng cấp nguồn PoE cho các thiết bị này.

Bộ tách tín hiệu mạng và nguồn PoE Splitter

PoE Splitter là thiết bị nhận tín hiệu PoE từ Switch cấp nguồn PoE, sau đó tách nguồn ra điện áp 12VDC, 24VDC, 48VDC và cổng dữ liệu data độc lập với nhau để kết nối tới các Camera giám sát, Wifi AP, điện thoại VoIP không có sẵn PoE.

Adapter tách nguồn PoE và tín hiệu mạng tuân theo chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W, có phiên bản indoor và industrial hoạt động tại vùng có môi trường khắc nghiệt.