Hiển thị tất cả 18 kết quả

Switch PoE (viết tắt từ tiếng Anh: Power Over Ethernet Switch) là thiết bị mạng được thiết kế để cấp nguồn PoE và trao đổi dữ liệu đồng thời với các thiết bị nhận nguồn PoE khác trên cùng sợi dây mạng Ethernet. Switch cấp nguồn PoE ra đời giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn, vừa có thể cấp nguồn PoE, vừa có thể truyền tín hiệu trên dây mạng CAT5/CAT6 cho các thiết bị Camera IP PoE, thiết bị Wifi AP, điện thoại VoIP , tổng đài IP, thiết bị Intercom, giúp giảm thiểu hệ thống dây nguồn, ổ cắm và đơn giản hóa việc thiết kế, lắp đặt. So sánh với một hệ thống mạng Ethernet truyền thống, các thiết bị đầu cuối viễn thông này cần nguồn điện từ các ổ cắm điện, hệ thống dây nguồn độc lập để hoạt động, điều này gây tốn kém khi cần mua thêm các chi phí linh phụ kiện, công sức lắp đặt và không phải lúc nào việc bố trí nguồn điện cũng thuận lợi.

Có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu trên thị trường cho các loại Switch cấp nguồn PoE với số cổng và tốc độ kết nối khác nhau, Switch PoE 4/8/16/24/48 port/cổng, hỗ trợ các giao diện điện RJ45 từ 10/100Mbps tới Gigabit 1000Mbps. Bên cạnh đó, các cổng Uplink cũng hỗ trợ đa dạng từ Fast Ethernet, Gigabit, 10 Gbps với giao diện điện RJ45 và khe cắm quang SFP, SFP+ để đáp ứng truyền tải dữ liệu về trung tâm qua cáp CAT5/CAT5 và cáp sợi quang. Bộ chia mạng cấp nguồn PoE cũng bao gồm Unmanaged Switch cho các hệ thống mạng đơn giản và Managed Switch Layer 2, Layer 3 cho các hệ thống mạng các doanh nghiệp lớn.

switch_poe_Planet_product_line
switch_poe_Planet_product_line

Unmanaged Switch PoE không quản lý

Switch PoE không quản lý là loại thiết bị chuyển mạch Ethernet cấp nguồn PoE, hỗ trợ “Plug and Play”, tuân thủ các chuẩn 802.3af PoE+/15W, 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W. Bộ chia mạng PoE có các phiên bản indoor dùng cho cả điều kiện trong nhà và phiên bản industrial IP55, IP56, IP57, IP66, IP68 ngoài trời, dùng tại nơi các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Thiết bị chia mạng PoE hỗ trợ các tốc độ Fast Ethernet 10/100Mbps và Gigabit 1000Mbps cho doanh nghiệp SMEs, hộ gia đình. Là dòng switch mạng PoE hướng tới người dùng phổ thông, bộ chia mạng Unmanaged Switch không cần người dùng phải có kỹ thuật IT chuyên sâu, dễ sử dụng và lắp đặt.

Managed Switch PoE quản lý

Managed PoE Switch là thiết bị chuyển mạch Ethernet chuyên nghiệp có tính năng giám sát QoS, quản lý cấu hình và chẩn đoán xử lý lỗi từ xa. Switch PoE quản lý  vừa có thể cấp nguồn PoE, vừa có thể trao đổi dữ liệu song song trên dây mạng với các tính năng quản lý PoE thông minh, hẹn lịch bật tắt, hoặc khởi động các thiết bị PoE định kỳ, chuyên dùng cho các hệ thống mạng lớn. Managed PoE Switch cũng được quản lý chuyên sâu bằng phần mềm chuyên dụng tại trung tâm để giám sát chất lượng mạng, xử lý sự cố thuận tiện.

Bộ chia mạng PoE quản lý là giải pháp tuyệt vời để kết nối tới các thiết bị PDs (thiết bị nhận nguồn PoE) trong các doanh nghiệp lớn và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng.

Bộ cấp nguồn PoE Injector

Adapter nguồn PoE Injector, có khả năng nhận tín hiệu mạng Ethernet từ Switch thường, đồng thời cấp nguồn PoE cho các thiết bị nhận nguồn PoE như Wifi AP PoE, điện thoại VoIP PoE, Camera IP PoE. Bộ cấp nguồn PoE Injector là giải pháp hoàn hảo để sử dụng các thiết bị đầu cuối PoE trên một hạ tầng mạng LAN, chẳng hạn như Switch không có sẵn tính năng cấp nguồn PoE cho các thiết bị này.

Adapter nguồn PoE có loại là nguồn PoE thụ động và loại nguồn PoE chủ động, tuân thủ theo chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W, có phiên bản indoor và industrial hoạt động tại vùng có môi trường khắc nghiệt.

PoE injector
PoE injector

Bộ tách nguồn PoE Splitter

Thiết bị tách nguồn PoE Splitter là giải pháp tách nguồn PoE và cổng dữ liệu data độc lập với nhau khi kết nối tới hạ tầng mạng Ethernet PoE. Giải pháp sử dụng Adpater tách nguồn PoE là dành cho các thiết bị Wifi AP, Camera IP, Điện thoại VoIP không hỗ trợ PoE mà cần chạy trên hạ tầng mạng PoE.

Thiết bị tách nguồn PoE Splitter chủ động tuân theo chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W, có phiên bản indoor và industrial hoạt động tại vùng có môi trường khắc nghiệt.

PoE Splitter
PoE Splitter