Showing 1–30 of 73 results

Switch PoE là thiết bị mạng được thiết kế để cấp nguồn cho các thiết bị PoE khác, như điện thoại IP , tổng đài IP, camera IP PoE, thiết bị intercom, thiết bị Wifi AP,  song song với truyền tải dữ liệu. Thông thường, các thiết bị viễn thông này cần nguồn điện độc lập để hoạt động, điều này gây tốn kém cho các chi phí linh phụ kiện ổ cắm, dây nguồn, công sức lắp đặt và không phải lúc nào việc bố trí nguồn điện cũng thuận lợi. Thiết bị Switch PoE (viết tắt từ tiếng Anh: Power Over Ethernet) ra đời giúp người tiêu dùng có thêm một lựa chọn, vừa có thể cấp nguồn, vừa có thể truyền tín hiệu trên dây mạng CAT5/CAT6.

Là một thương hiệu dẫn đầu thế giới về giải pháp mạng và truyền thông, Planet cung cấp giải pháp Switch PoE rộng, đáp ứng nhu cầu networking từ mạng LAN với dòng unmanaged switches, cho tới hệ thống mạng lớn cho các doanh nghiệp là nhà cung cấp dịch vụ, mạng Metro Ethernet với dòng managed switches layer 2, layer 3.

switch_poe_Planet_product_line
switch_poe_Planet_product_line

Switch PoE dòng Unmanaged Switches

Thiết bị Unmanaged Switch PoE Planet là thiết bị chuyển mạch Ethernet “Plug and Play”, hỗ trợ các chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W. Bộ chia mạng PoE Planet có các phiên bản indoor dùng cho cả điều kiện trong nhà và phiên bản industrial IP55, IP56, IP57, IP66, IP68 ngoài trời, dùng tại nơi các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Thiết bị chia mạng PoE Planet hỗ trợ các tốc độ Fast Ethernet 10/100Mbps và Gigabit 1000Mbps cho doanh nghiệp SMEs, hộ gia đình. Là dòng switch mạng hướng tới người dùng phổ thông, bộ chia mạng Planet không cần kỹ thuật IT, giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng.

Switch PoE dòng Managed Switches

Thiết bị Managed PoE Switches là thiết bị chuyển mạch Ethernet chuyên nghiệp, vừa có thể cấp nguồn cho các thiết bị PoE khac, vừa có thể trao đổi dữ liệu song song trên dây mạng và chuyên dùng cho các hệ thống mạng lớn. Managed PoE Switches được quản lý chuyên sâu bằng phần mềm trung tâm để giám sát chất lượng mạng, xử lý sự cố thuận tiện. Bộ chia mạng PoE này là giải pháp tuyệt vời dùng cho mạng Metro Ethernet, FTTx dùng trong các doanh nghiệp lớn và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Thiết bị PoE Injector

PoE Injector là giải pháp nhận tín hiệu PoE từ thiết bị PoE khác, sau đó tách rời tín hiệu và nguồn độc lập, dành cho các hệ thống mạng không hỗ trợ PoE (không có Switch PoE). PoE Injector Planet tuân theo chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W, có phiên bản indoor và industrial hoạt động tại vùng có môi trường khắc nghiệt.

PoE injector
PoE injector

Thiết bị PoE Splitter

PoE Splitter là giải pháp chia nguồn PoE ra các cổng data và nguồn độc lập, dành cho các thiết bị không hỗ trợ PoE khác. PoE Splitter Planet tuân theo chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W, có phiên bản indoor và industrial hoạt động tại vùng có môi trường khắc nghiệt.

PoE Splitter
PoE Splitter