Hiển thị tất cả 6 kết quả

Điện thoại IP Wifi là dòng điện thoại bàn VoIP dùng mạng Wifi để nghe gọi điện thoại. Ưu điểm lớn nhất của điện thoại IP không dây Wifi là việc triển khai đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho các hạng mục dây mạng, phụ kiện mạng. Điện thoại Wifi cũng giúp người dùng dễ dàng bố trí vị trí đặt thiết bị, giữ được vẻ đẹp về cảnh quan, môi trường và là giải pháp hiện đại phù hợp với các khu vực như sân bay, kho bãi, nhà ga, khu du lịch sinh thái, sân golf, khách sạn, resort.v.v. những nơi khó chạy dây mạng.

Giải pháp điện thoại IP Wifi cho doanh nghiệp

Theo xu hướng văn phòng không dây hiện đại ngày nay, các thiết bị IT đều đã và đang sử dụng mạng Wifi trong kết nối, chia sẻ tài nguyên, trao đổi dữ liệu với nhau và điện thoại Wifi cũng không nằm ngoài xu hướng này. Điện thoại VoIP Wifi là thiết bị đã được các hãng sản xuất tối ưu hóa giao thức SIP và Wifi, giúp cho các cuộc gọi đạt chất lượng cao như dùng dây RJ45 và sóng khỏe, ổn định.

Điện thoại Wifi là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp khi cần đầu tư một hệ thống truyền thông VoIP giúp tiết kiệm chi phí linh phụ kiện dây mạng, công sức lắp đặt và cho một không gian văn phòng làm việc hiện đại, năng động. Hầu hết các loại điện thoại không dây Wifi đều được cung cấp 2 cổng mạng có dây giao diện RJ45, cho phép doanh nghiệp chuyển sang dùng mạng có dây khi cần thiết.