Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tai nghe Call Center (hay còn được gọi là tai nghe contact center, tai nghe điện thoại viên) là những phụ kiện được thiết kế cho các nhân viên trong các trung tâm cuộc gọi (call center, contact center). Tai nghe contact center được dùng kết hợp với điện thoại IP, thiết bị VoIP, máy tính PC, giúp cho họ rảnh tay để thao tác trên máy tính. Tai nghe này cũng giúp họ tạo được các tư thế ngồi thoải mái hơn, giảm mệt mỏi nhờ vào tính năng điều chỉnh tiện dụng được tích hợp trên nó.

Tai nghe Call Center là giải pháp để thay thế cho ống tai nghe mặc định theo máy điện thoại IP, cũng như sử dụng trên máy tính PC có phần mềm nghe gọi VoIP. Tai nghe điện thoại viên này cung cấp khả năng điều chỉnh được vòng đai ôm qua đầu và microphone xoay đa hướng, khả năng khử ồn, giúp nhân viên sử dụng có thể tạo được góc thu âm/phát âm thuận lợi nhất khi làm việc. Một số dòng tai nghe contact center cao cấp còn cung cấp các tính năng ngắt Microphone, điều chỉnh âm lượng ngay trên thân tai nghe, rất tiện dụng và hữu ích.

Tai nghe Call center là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các trung tâm cuộc gọi, trung tâm chăm sóc khách hàng. Chúng giúp tăng tính tiện dụng, giảm mệt mỏi qua các tư thế ngồi thoải mái, tập trung hơn vào công việc, từ đó tăng hiệu quả công việc.