Dịch vụ cho thuê thiết bị đo lường, kiểm tra Viễn thông, CNTT

Trong nhiều trường hợp, thuê thiết bị đo lường, kiểm tra Viễn thông, CNTT là một giải pháp linh hoạt hơn và giúp giảm chi phí đầu tư các thiết bị đắt tiền. Đặc biệt trong các dự án cần triển khai gấp, các thiết bị đo kiểm tra phù hợp với đủ số lượng và đúng loại có thể được huy động trong một thời gian rất ngắn. Ngoài ra, cùng với dịch vụ cho thuê các thiết bị đo kiểm, phân tích mạng chuyên dụng, người thuê còn nhận được sự hướng dẫn sử dụng tận tình cùng các tư vấn thực tế giúp dự án hoạt động trôi chảy hơn, thay vì phải tự làm quen và vận hành các thiết bị mới lạ lẫm và phức tạp.

Đa dạng các thiết bị đo kiểm tra, phân tích mạng cho thuê

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết bị khác nhau để kiểm tra đường truyền vật lý (cáp quang, cáp đồng, vô tuyến Wi-Fi..), thông tin liên lạc có dây Ethernet và không dây Wi-Fi, và các công cụ, dụng cụ đo kiểm tra và phân tích hiệu suất mạng khác. Bao gồm:

Đa dạng thiết bị đo lường, kiểm tra, phân tích hệ thống mạng viễn thông – công nghệ thông tin

Các lợi ích của việc thuê máy đo lường viễn thông, CNTT

  • Giảm chi phí đầu tư ban đầu: Thiết bị đo kiểm mới có thể đắt tiền và có thể ảnh hưởng lớn đến ngân sách của dự án. Mua là một khoản đầu tư dài hạn, trong khi thuê tránh những chi phí trả trước này.
  • Linh hoạt cho dự án cụ thể: Xem xét việc thuê các thiết bị cụ thể cho các dự án cụ thể. Thuê các thiết bị đo lường cho phép bạn có sự linh hoạt trong việc tìm nguồn thiết bị phù hợp cho một công việc cụ thể.
  • Dùng thử trước khi quyết định đầu tư: Một trong những lợi ích tuyệt vời khi thuê là nó cho phép bạn dùng thử các loại máy đo kiểm tra viễn thông này trước khi mua. Sử dụng sai thiết bị cho công việc có thể khiến các dự án của bạn trở nên rắc rối và mất nhiều thời gian, tiền bạc để giải quyết. Thuê máy đo viễn thông – công nghệ thông tin để dùng thử cho phép bạn chắc chắn rằng mình đang cần đúng loại thiết bị cho dự án.
  • Giảm chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị: Khi bạn sở hữu thiết bị, bạn phải xem xét chi phí bảo trì và sửa chữa. Với dịch vụ cho thuê, thời gian và chi phí lao động liên quan đến bảo trì và sửa chữa thấp hơn đáng kể và dễ quản lý hơn, nếu có. Lỗi thiết bị không chỉ tốn kém mà còn làm chậm quá trình hoàn thành dự án. Khi bạn thuê, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của bạn đáng tin cậy và sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất.
  • Không cần kho lưu trữ chuyên dùng: Sở hữu càng nhiều công cụ và thiết bị thì bạn càng cần nhiều không gian để bảo vệ và bảo quản trong điều kiện chuẩn hóa về môi trường, độ ẩm, bụi. Thuê thiết bị cho phép bạn có thiết bị khi cần mà không phải suy nghĩ về việc bảo quản và lưu trữ lâu dài.

Khi doanh nghiệp không có đủ chuyên gia mạng giàu kinh nghiệm và đầy đủ thiết bị để đo kiểm tra, phân tích hệ thống mạng, bạn có thể cân nhắc tới DỊCH VỤ đo kiểm tra hiệu suất và chẩn đoán lỗi mạng thuê ngoài. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngay hoặc theo định kỳ, mà không cần lo lắng tới việc tuyển dụng, duy trì một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cũng như phải đầu tư mua sắm nhiều loại máy đo viễn thông đắt tiền và bảo quản tài sản tốn kém.