Hiển thị tất cả 12 kết quả

Switch Layer 2 là dòng thiết bị Managed Switch, được thiết kế dành cho hệ thống mạng network cho các doanh nghiệp lớn, trung tâm dữ liệu data center, các mạng diện rộng Metro Ethernet, với tính năng giám sát chất lượng (QoS), và cơ chế backup/tự động khôi phục đường truyền. Hệ thống mạng này sẽ bao gồm nhiều các thiết bị Switch L2 kết nối với nhau, và được quản lý bởi một server cài đặt phần mềm trung tâm.

Định hướng Switch Layer 2 là chất lượng hoạt động ổn định, luôn phải đảm bảo chất lượng truyền dẫn tín hiệu, nên được áp dụng các công nghệ mới nhất với nguồn N +1 (Redundant Power). Thiết bị chuyển mạch lớp 2 hỗ trợ các giao diện điện RJ45 10/100Mbps tới Gigabit, có hỗ trợ PoE hoặc không, hoặc giao diện quang sử dụng module quang SFP/SFP+/CFP tùy từng phiên bản. Thêm nữa, thiết bị chia mạng Ethernet Layer 2 và Layer 2+ thường hỗ trợ các tính năng VLAN, MPLS để có khả năng chia tải, truyền tải được nhiều dịch vụ khác nhau.

Khác với thiết bị Unmanaged Switches, hệ thống mạng sử dụng thiết bị chia mạng lớp 2 và switch layer 2+, cũng như switch layer 3  là cần có các kỹ sư IT chuyên nghiệp để vận hành, trouble shooting. Thiết bị chia mạng lớp 2 là giải pháp lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông/CNTT, các doanh nghiệp lớn ngân hàng, công nghiệp, điện lực, .v.v. cần một hệ thống mạng hoạt động với độ tin cậy cao và khả năng kiểm soát chất lượng dịch vụ QoS.

Switch Layer 2 Planet

Planet là một thương hiệu hàng đầu, lâu năm trong lĩnh vực thiết bị mạng và truyền thông, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bộ chia mạng Layer 2 và Layer 2+, với các phiên bản có số cổng từ 8-port tới 48-port, có tích hợp VLAN, MPLS đáp ứng cho yêu cầu của những hệ thống mạng phức tạp. Thiết bị mạng Planet, bao gồm các switch lớp 2, Switch lớp 2+ là giải pháp cân bằng giữa chi phí đầu tư và hiệu quả hoạt động, chuyên dùng cho các mạng doanh nghiệp lớn.