Hiển thị tất cả 13 kết quả

Managed Switch Layer 2 là dòng thiết bị chuyển mạch Switch có chức năng quản lý, được thiết kế dành cho hệ thống mạng network các doanh nghiệp lớn, trung tâm dữ liệu data center, các mạng diện rộng Metro Ethernet, với tính năng giám sát chất lượng (QoS). Hệ thống mạng này sẽ bao gồm nhiều các thiết bị Switch mạng quản lý layer 2 kết nối với nhau, và được quản trị bởi một server cài đặt phần mềm trung tâm hoặc thiết bị quản lý chuyên dụng.

Managed Switch Layer 2 là hướng tới một hệ thống mạng có chất lượng hoạt động ổn định, luôn đảm bảo chất lượng truyền dẫn tín hiệu, nên được áp dụng các công nghệ mới nhất với nguồn N +1 (Redundant Power) và cơ chế backup/tự động khôi phục đường truyền. Thiết bị chuyển mạch lớp 2 hỗ trợ các giao diện điện RJ45 10/100Mbps tới Gigabit, có hỗ trợ PoE hoặc không, hoặc giao diện quang sử dụng module quang SFP/SFP+/CFP tùy từng phiên bản. Thêm nữa, thiết bị chia mạng Ethernet Layer 2 và Layer 2+ thường hỗ trợ các tính năng VLAN, MPLS để có khả năng chia tải, truyền tải được nhiều dịch vụ khác nhau.

Khác với thiết bị Unmanaged Switches, hệ thống mạng sử dụng switch quản lý  gồm switch layer 2+, switch layer 3  là cần có đội ngũ kỹ sư IT chuyên nghiệp để vận hành, giám sát, chẩn đoán và xử lý lỗi (trouble shooting). Bộ chia mạng quản lý là giải pháp lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông/CNTT, các doanh nghiệp lớn ngân hàng, công nghiệp, điện lực, .v.v. cần một hệ thống mạng hoạt động với độ tin cậy cao và khả năng kiểm soát chất lượng dịch vụ QoS.

Switch Layer 2 Planet

PLANET là một thương hiệu hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực thiết bị mạng và truyền thông công nghệ IP-based, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bộ chia mạng Layer 2 và Layer 2+, với các phiên bản switch 4- port, 8-port, 16-port, 24-port, 48-port, có tích hợp VLAN, Network Security, cấu hình trên Web/SMNP tại chỗ và từ xa, đáp ứng cho yêu cầu của những hệ thống mạng cần chức năng quản lý thông minh.

Thiết bị mạng Planet, bao gồm các switch lớp 2, Switch lớp 2+ là giải pháp cân bằng giữa chi phí đầu tư và hiệu quả hoạt động, chuyên dùng cho các mạng doanh nghiệp lớn, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, internet, năng lượng, trường học, khách sạn.v.v.