Hiển thị tất cả 18 kết quả

Managed Switch Layer 3 là thiết bị chuyển mạch Ethernet lớp 3 có chức năng quản lý, được thiết kế chuyên dùng cho các nhà mạng và doanh nghiệp lớn, cần sử dụng nhiều ứng dụng, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, quản lý chất lượng dịch vụ, giám sát QoS. Ngoài các tính năng tương tự như Managed Switch Layer 2, thì Switch Layer 3 được tích hợp tính năng định tuyến Layer 3 dynamic OSPFv2 and static routing. Có thể hiểu Switch mạng Layer 3 là một bộ định tuyến router được gắn các bảng định tuyến IP thông minh, tạo ra các Broadcasting Domain, cho tốc độ xử lý, truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Switch quản lý Layer 3 là giải pháp lí tưởng để dùng trong mạng trục, các đường link cần có tốc độ truyền tải lớn trong mạng của nhà cung cấp dịch vụ ISP, doanh nghiệp lớn.

Là một thiết bị thuộc dòng Managed Switch, bộ chuyển mạch Layer 3 được sử dụng với phần mềm quản lý trung tâm, cho phép quản trị viên có thể quản lý, cấu hình, troubleshooting dễ dàng. Phần mềm quản lý trung tâm này được cài đặt trên 1 máy chủ server, người dùng có thể kết nối tới hệ thống switch cục bộ trong mạng LAN hoặc từ xa qua mạng internet.

Switch Layer 3 Planet

Thiết bị chuyển mạch lớp 3 Planet là một sản phẩm chất lượng cao được người dùng ưa chuộng bởi dễ sử dụng, hoạt động ổn định. Thiết bị chia mạng lớp 3 Planet thường được dùng tại các mạng trục của các nhà khai thác viễn thông/CNTT, trung tâm dữ liệu data center, các mạng diện rộng Metro Ethernet, FTTx. Tùy từng phiên bản, thiết bị Switch quản lý Planet có thể được tích hợp thêm các tính năng ,như:

  • Backup nguồn điện (Power Redundant)
  • Backup/khôi phục nhanh kết nối mạng (Redundant Ring – Fast Recovery)
  • An toàn thông tin không gian mạng (Cybersecurity).
  • An toàn thông tin mạng (Network Security).

Switch L3 Planet cung cấp các phiên bản switch 4 port, 8 port, 16 port, 24 port, 48 port thông thường và Switch PoE L3, với khả năng cung cấp nguồn PoE IEEE 802.3af/802.3at/802.3bt Ultra PoE PSE cho các thiết bị PoE như IP Phone, Camera IP, Wifi Access Point (Wifi AP), với giao tiếp mạng 10/100/1000Mbps cho tới 100GbE.