Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quản lý mạng NMS bao gồm thiết bị được tích hợp sẵn NMS và phần mềm NMS độc lập, được thiết kế để giám sát, điều khiển tất cả các loại thiết bị mạng được triển khai, chẳng hạn như thiết bị chuyển mạch Managed Switch có chức năng quản lý, bộ chuyển đổi quang điện Media Converter, bộ định tuyến Router, Wifi AP thông minh, điện thoại VoIP, camera IP, v.v., tuân thủ Giao thức SNMP, Giao thức ONVIF và Smart Discovery tiện ích.

Hệ thống quản lý mạng (Network Management System) cho phép quản trị viên quản lý tập trung một mạng lưới lên đến 1024 nút từ một văn phòng trung tâm, tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý mạng và điện năng. NMS Network Controller bao gồm phần cứng là các thiết bị được tích hợp sẵn phần mềm NMS có các phiên bản thiết kế kiểu desktop/rackmount và các phiên bản tích hợp sẵn Touch LCD, để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Giải pháp quản lý hệ thống mạng NMS được thiết kế kiểu Web-base, hiển thị menu thân thiện với các tính năng bảng điều khiển, có thể cấu hình, điều khiển các thiết bị mạng dễ dàng, tiện lợi. NMS Network Controller cũng cung cấp các thông tin báo cáo về Topology, thông tin về cấu trúc liên kết, xem bản đồ để giúp các quản trị viên có thể quản lý các thiết bị mạng hiệu quả.