Hiển thị tất cả 10 kết quả

Camera IP là một thiết bị thu hình ảnh và truyền các tín hiệu video dựa trên giao thức IP (Internet protocol). Mỗi Camera này sẽ có một địa chỉ IP độc lập, có thể hoạt động đơn chiếc hoặc phối hợp nhiều mắt Camera, đầu ghi hình với nhau thành một hệ thống camera quan sát, phục vụ cho việc giám sát 1 điểm, hoặc nhiều điểm khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng. Với công nghệ nén hình ảnh phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, IP Camera sử dụng chuẩn nén video mới nhất H.264, H.265, MPEG4, M-JPEG để tiết kiệm băng thông, từ đó có thể truyền hình ảnh đi xa qua mạng internet.

Các loại CAMERA IP

Do yêu cầu cần qua sát hình ảnh tại các khu vực có điều kiện về ánh sáng, vật thể và hạ tầng truyền dẫn khác nhau, Camera IP được nhà sản xuất cung cấp ra nhiều biến thể về thiết kế, như Camera dùng dây mạng RJ45, Camera PoE, Camera Wifi, Camera hồng ngoại, Camera P/T/Z, Camera trong nhà (indoor), camera ngoài trời (outdoor), Camera Dome, Camera Bullet,.v.v. . Người dùng có thể lựa chọn được các camera phù hợp với nhu cầu quan của mình.

Camera IP dùng dây mạng RJ45

Camera dùng dây mạng có giao diện RJ45 với tốc độ kết nối 10/100Mbps. Camera RJ45 được kết nối tới các thiết bị hạ tầng mạng switch, router dùng dây CAT5/CAT6 để truyền tải tín hiệu. Camera dùng dây RJ45 là loại phổ biến nhất trên thị trường do giá thành thấp và vẫn đạt được kết quả giám sát của người dùng.

Camera PoE

Camera PoE là 1 nhánh của Camera dùng dây mạng, và sử dụng nguồn điện được cấp từ các thiết bị mạng PoE, thay vì sử dụng nguồn điện lưới thông thường. Camera PoE là giải pháp dùng dây hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, công sức lắp đặt.

Camera IP hồng ngoại

Du được trang bị các cảm biến hình ảnh công nghệ mới nhất, với độ nhạy sáng cao, nhưng các dòng camera thông thường vẫn rất khó đưa ra được hình ảnh rõ nét trong các điều kiện thiếu sáng. Camera hồng ngoại là thiết bị thu hình ảnh được gắn thêm các đèn hồng ngoại, giúp người dùng có thể quan sát được các địa điểm, khu vực có ánh sáng yếu, hoặc trong đêm tối.

Camera IP Wifi

Mạng không dây Wifi hiện nay đã rất phổ biến, và Camera Wifi ra đời nhằm tận dụng các ưu điểm của mạng không dây Wifi. Camera Wifi truyền tín hiệu video thu được qua mạng WIfi, tiện dụng trong lắp đặt và khả năng triển khai nhanh chóng.

Camera tích hợp Microphone

Camera tích hợp microphone là giải pháp vừa có thể quan sát được hình ảnh, vừa có thể nghe được âm thanh tại vị trí lắp đặt. Người dùng có thể nhận đủ được video, âm thanh tại các khu vực lắp đặt, nâng cao hiệu quả giám sát.

Camera IP P/T/Z

Camera P/T/Z (tên đầy đủ IP Camera Pan/Tile/Zoom), được tích hợp thêm các bộ phận điều khiển quay ngang, thay đổi góc ngẩng lên xuống và điều khiển tiêu cự ống kính. Camera P/T/Z giúp người dùng điều chỉnh được quan sát tiện lợi với phạm vi rộng hơn, có thể phóng to/thu nhỏ để quan sát vật thể rõ ràng hơn.

Camera IP Planet

Planet là tập đoàn hàng đầu thế giới sản xuất các thiết bị mạng, VoIP, CCTV, Home automation. Camera IP Planet là một sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, cung cấp cho người dùng là các doanh nghiệp và các hộ gia đình trải nghiệm một hệ thống Camera quan sát giàu tính năng. Hệ thống Camera IP quan sát Planet có thể kết hợp với đầu ghi hình NVR, là một giải pháp toàn diện để bảo vệ tài sản, giám sát hoạt động của công nhân, giám sát tình hình giao thông, .v.v. cho một cuộc sống an toàn và tiện nghi.