Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đầu ghi hình Camera là một thiết bị có khả năng ghi lại hình ảnh được truyền tới từ các Camera IP vào bộ nhớ trong của máy. Ngày nay, các đầu ghi Camera đóng một vai trò là thiết bị điều khiển trung tâm, được thiết kế với nhiều kênh có khả năng kết nối tới nhiều mắt camera trong một hệ thống lớn, cho phép lưu hình toàn bộ các Camera và xem lại vào bất cứ lúc nào. Thiết bị ghi hình Camera hỗ trợ giải mã các chuẩn H265/ H264/ H265+/ H264+ , tương thích với Camera IP, với các tiêu chuẩn video từ HD 720p, Full HD 1080p cho tới 4K. Có thể nói, một hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp, không thể thiếu được đầu thu hình Camera này.

Các loại đầu ghi Camera

Hệ thống camera giám sát lắp đặt mới ngày nay chủ yếu dùng công nghệ Camera IP, tuy nhiên trên thực tế vẫn còn một số mắt Camera Analog cũ còn tồn tại. Do vậy các nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường các loại máy ghi hình Camera như sau:

Thiết bị ghi hình Hybrid Camera

Máy ghi hình Hybrid Camera là thiết bị giúp người dùng có thể tận dụng được các Camera Analog công nghệ cũ và sử dụng được chuẩn nén hình ảnh công nghệ mới H.264, H.265 để ghi hình, tiết kiệm được dung lượng ổ cứng. Thiết bị ghi hình Hybrid Camera hỗ trợ các tính năng tiên tiến như truy nhập từ xa qua nền tảng internet và gio diện Web base, ứng dụng xem hình/điều khiển trên điện thoại và các phần mềm quản lý trung tâm.

Đầu ghi hình Hybrid Camera cũng là giải pháp lý tưởng có thể sử dụng các mắt Camera Analog và Camera IP đồng thời, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho người dùng.

Thiết bị ghi hình NVR

Đầu ghi hình NVR (viết tắt tiếng Anh: Network Video Recorder) là thiết bị được sử dụng công nghệ ghi hình chuẩn nén H.264, H.265 hoàn toàn mới, giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng và hỗ trợ ghi hình từ các Camera IP qua mạng LAN/Internet. Thiết bị ghi hình NVR hỗ trợ các tính năng tiên tiến như truy nhập từ xa qua nền tảng internet và giao diện Web base, ứng dụng xem hình/điều khiển trên điện thoại và các phần mềm quản lý trung tâm CMS.

Đầu ghi hình Camera Planet

Được thiết kế, sản xuất bởi tập đoàn Planet, đầu ghi hình Camera Planet hỗ trợ nhiều phiên bản với khả năng thu hình khác nhau: 5 kênh, 9 kênh, 16 kênh, 25 kênh, 64 kênh và lưu toàn bộ video này vào bộ nhớ trong dung lượng lớn. Planet Video Recorder Server hỗ trợ các chuẩn hình ảnh HD 720p, Full HD 1080p cho tới 4K, cho độ sắc nét cao và đa dạng khả năng kết nối tới thiết bị ngoại vi.

Đầu ghi hình NVR Planet (Network Video Recorder) là giải pháp ghi hình, điều khiển cho một hệ thống Camera giám sát chuyên nghiệp, giúp bảo vệ tài sản, giám sát hoạt động của công nhân, quan sát giao thông, kho bãi, .v.v. hiệu quả cao, tiếp kiệm chi phí.